Họa Sĩ Việt thổi hồn vào Dự Án Xuân 2022 cùng thương hiệu WGourmet

Họa Sĩ Việt thổi hồn vào Dự Án Xuân 2022 cùng thương hiệu WGourmet
Thursday,
02/09/2021
Đăng bởi: Mai Khanh

Nguyễn Ngọc Vũ (Cậu bé thỏ)

Artist

---

Nguyễn Ngọc Vũ tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Malaysia và nổi danh trong cộng đồng thiết kế nhờ những sáng tạo nghệ thuật lấy cảm hứng từ chất liệu văn hóa Việt. Là một trong số ít những nghệ sĩ trẻ say mê giá trị truyền thống, Vũ luôn không ngừng tìm kiếm các loại hình thiết kế mới, xử lý đa dạng các chất liệu và kết hợp nhiều phương tiện khác nhau để tạo ra những sáng tạo nghệ thuật giá trị, dù vậy các tác phẩm vẫn mang đậm hơi thở nét đẹp văn hóa Việt như Tuồng, tranh Hàng Trống, tranh Đông Hồ, tranh lụa họa sĩ Mai Trung Thứ.

Bên cạnh đó, các tác phẩm origami của Vũ từng được trưng bày tại Châu Á, Châu Âu và Mỹ, đồng thời anh cũng tham gia xuất bản hai quyển sách về nghệ thuật origami tại Pháp. Nghệ danh “Cậu bé thỏ” của Vũ thể hiện nét ảnh hưởng mạnh mẽ của thiên nhiên trong cảm hứng sáng tác của mình.

Dự án vẽ tranh cho bộ sưu tập quà Tết 2022 của WGourmet cùng họa sĩ Nguyễn Ngọc Vũ là câu chuyện của những mong chờ một mùa xuân mới đầy hi vọng. 

“Nhâm Dần Thăng Hoa – Tân Niên Bừng Sắc”

Bộ quà tặng Tết được W Gourmet lấy cảm hứng từ chính năm Nhâm Dần 2022 và không khí mùa xuân tràn đầy ước vọng. Dưới nét vẽ bay bổng và sáng tạo của họa sỹ, hình ảnh chú hổ dũng mãnh, thư giãn giữa rừng xuân thể hiện sự vững chãi, mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng và bình an. Bức tranh truyền tải một cách trọn vẹn tinh thần lạc quan, không lùi bước, trước mọi hoàn cảnh và trên mọi khó khăn vẫn luôn giữ được tâm thế cân bằng và tích cực. Món quà thay cho lòng tri ân cùng lời chúc bạn một năm mới khởi sắc và tràn đầy nhiệt huyết.

Qua sự kết hợp này, W Gourmet hy vọng có thể chia sẻ và lan truyền những điều đẹp đẽ và tích cực nhất đồng thời tôn vinh các họa sĩ Việt qua việc đưa những nét tinh túy dân tộc gần hơn tới công chúng.

Bình luận:
binh-luan

Đạt Đoàn

30/05/2022

1

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: