VỀ CHÚNG TÔI

W Gourmet - since 1991

KHÁM PHÁ CÁCH NGHĨ MỚI VỀ THẾ GIỚI ẨM THỰC

30 năm - cùng với niềm đam mê và khát khao khám phá, chia sẻ cách nghĩ mới về thế giới ẩm thực, người sáng lập và những cộng sự của mình đã trải qua quá trình nghiên cứu và trải nghiệm không ngừng với nhiều mô hình kinh doanh ẩm thực khác nhau. Nổi trội trong số đó là Trung tâm hội nghị và tiệc cưới White Palace, Trung tâm hội nghị và sự kiện Gem Center – hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sự kiện, yến tiệc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định phong cách ẩm thực riêng biệt của mình suốt thời gian qua.

Luôn đồng hành cùng bạn để mang đến sự chất lượng, tinh tế và sáng tạo trong tinh hoa ẩm thực.

Nhắc đến W Gourmet bạn sẽ nghĩ đến một thương hiệu với những hộp quà Tết, bánh Trung Thu sang trọng, thơm ngon, đi cùng những thông điệp ý nghĩa và tích cực - những sản phẩm đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu chúng tôi.

SỰ ĐỔI MỚI TRONG TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC THÚ VỊ

Với mong muốn mang đến sự tinh tế và mới lạ đi kèm chất lượng trong tinh hoa ẩm thực đến từng bữa ăn của gia đình bạn, W Gourmet đã cho ra đời dòng sản phẩm Daily - Ready to eat, chúng tôi chọn cho mình công đoạn chế biến công phu, tỉ mỉ để bữa ăn của bạn thêm phần tiện lợi, giúp bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon bất cứ khi nào bạn muốn. Đặc biệt, mỗi một sản phẩm của W Gourmet tự hào mang đến bạn những món ăn được nấu bằng đôi tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp cùng tất cả trái tim và tâm huyết; đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, chọn lọc kỹ lưỡng; đi cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm để mang đến giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

"Để mỗi bữa ăn của bạn không chỉ là một trải nghiệm ẩm thực thú vị, mà còn là cảm xúc hạnh phúc và niềm tin tích cực vào cuộc sống."

popup

Số lượng:

Tổng tiền: